Vật Tư Công Nghiệp

Công ty TNHH Quốc tế Sông Lam xin gửi đến Quý khách hàng đã và đang là niềm tự hào của Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2009 là công ty hàng đầu Việt Nam về vât tư công nghiệp chuyên nhập khẩu, tư vấn và lắp đặt, phân phối phụ tùng, vật tư máy móc công nghiệp; phục vụ cho ngành công nghiệp, xi măng, gạch, thép, cao su, cơ khí, khoáng sản,thực phẩm,… Để góp phần giữ vững cho dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị luôn được hoạt động tốt, đáp ứng yêu cầu “Tăng năng suất giảm chi phí sản xuất”.

Công ty chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm tốt nhất để đảm bảo tương thức và đồng bộ với các thiết bị đang vận hành. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn gần gũi, chia sẻ mọi khó khăn với Doanh nghiệp. Được vinh dự là nhà cung cấp các sản phẩm của các tập đoàn, nhà máy sản xuát phụ tùng, máy móc hàng đầu thế giới tin cậy trao gửi niềm tin.

Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, đạt yêu cầu kĩ thuật và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin hoặc tài liệu giới thiệu Quý khách hàng vui lòng tham quan website: Vattusonglam.com hoặc văn phòng của Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 268 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP. Vinh – Nghệ An

Phòng KD: 097 99 66 727 (Mr.Song)

Văn Phòng: 0915 52 15 15 – 0388 69 0868

Cơ Sở 2: Tầng 2 toàn nhà 175, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0976775747

website: vattusonglam.com

Xem thêm sản phẩm tại đây