Ưu nhươc điểm ở các cách dán nối băng tải

Ưu nhươc điểm ở các cách dán nối băng tải:

Thông thường có 3 cách dán nối băng tải

  1. Dán nguội (Dán bằng keo)

+) Phương pháp này dùng keo để dán nối băng tải trực tiếp, có thể sử dụng các loại keo như keo Tiptop, Nilos TL70, SC 2000 hoặc keo do Sông Lam cung cấp và được công ty sử dụng trong nhiều năm qua.

+) Các bước thực hiện :

Bước 1: Bóc tách các lớp vật liệu hai đầu băng tải theo yêu cầu kỹ thuật về góc độ và chiều dài.

Bước 2: Vệ sinh, lau khô bề mặt dán

Bước 3: Bôi keo lên các bề mặt sẽ dán.

Bước 4: Dán hai đầu băng tải lại và chờ keo khô là xong

+) Dán nối bằng keo có ưu điểm là dán nối nhanh, dễ thực hiện,  tuy nhiên tuổi thọ của mối nối không cao. Nếu sử dụng không đúng loại keo, hoặc dán nối không có kĩ thuật mối nối nhanh chóng bị bong, rách. Hiện nay phương pháp này cũng ít được sử dụng hơn.

 

H1 Dán nối băng tải băng keo

 

 

  1. Dán nối nóng (Dán lưu hóa)

+) Các bước thực hiện dán nối lưu hóa cũng tương tự như dán nguội nhưng khác nhau ở bước gia nhiệt cuối cùng.

+) Dán nối lưu hóa có thể nối tại nhà công ty Sông Lam hoặc tại xưởng của khách hàng tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Nếu nối tại xưởng gia công của Aimute Belt, chi phí cho băng tải sẽ được giảm đi rất nhiều, mối nối được đảm bảo, bền chắc hơn do nối tại xưởng, thiết bị, máy móc, nhân viên kĩ thuật đầy đủ. Nếu nối tại xưởng của khách hàng, khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí lắp đặt tại xưởng, tiền nhân công, do đó giá thành băng tải sẽ cao hơn so với dán nối tại xưởng của công ty chúng tôi.

+) Dán nối lưu hóa là phương pháp khá thông dụng hiện nay, bởi mối nối có độ bền cao hơn nhiều so với dán nguội, phương pháp thực hiện cũng không quá phức tạp.

+) Vì sự thuận tiện và phát triển của Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan tới dán nối băng tải. Ngoài nhận gia công dán nối băng tải, chúng tôi còn cung cấp cả keo dán do công ty tự sản xuất, máy dán nối, hướng dẫn kĩ thuật dán nối cho khách hàng để khách hàng có thể tự dán nối một cách thuận tiện nhất.

H2 Dán nối băng tải phương pháp lưu hóa

  1. Dán bằng ghim nối

+) Phương pháp này thường được sử dụng trong dán nối băng tải cỡ lớn, như băng tải vận chuyển than, đá, quặng, khoáng sản hoặc chăn sấy máy sóng bìa carton…

+) Dán bằng ghim nối nhanh chóng, dễ thực hiện, giá thành rẻ, khi dán nối không phải tháo dỡ máy móc, tuy nhiên một hạn chế của ghim nối đó là nó dễ làm rách băng tải, nhiều khi ảnh hưởng tới tốc độ vận chuyển của băng tải.

H3 dán nối băng tải bằng phương pháp dán bằng ghim nối

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công dán nối băng tải, vật tư Sông Lam mong muốn có thể đem kinh nghiệm, kiến thức về dây đai, băng tải để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng! Xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH Quốc tế Sông Lam

Chi nhánh Miền Trung: 286 Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh – Nghệ An

Phòng KD: 0986 662 853 (Ms. Vân) SDT Văn Phòng: 0915 52 15 150388 69 0868

Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2 toàn nhà 175, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM Hotline: 0976 775 747

website: vattusonglam.com

Xem thêm sản phẩm tại đây

Click: Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay