SONG LAM INTERNATIONAL CO., LTD COMPANY

Người đại diện: Ông NGUYỄN TRỌNG SONG

Công ty TNHH Quốc tế Sông Lam

Chi nhánh Miền Trung: 286 Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh – Nghệ An

Phòng KD: 0986 662 853 (Ms. Vân)

SĐT Văn Phòng: 0915 52 15 150388 69 0868

Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2 toàn nhà 175, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM Hotline: 0976 775 747

NHẬN DIỆN SÔNG LAM (1)

HSNL SÔNG LAM SONG NGỮ VIỆT – ANH bản in

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SÔNG LAM được thành lập từ tháng 01 năm 2013. Hoạt động chủ yếu của Công ty:- Tư vấn, thiết kế thi công dây chuyền sản xuất, khung băng tải, băng tải mới, băng tải đã qua sử dụng.- Gia công, sản xuất, nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại: Băng tải, con lăn, quả lô, các loại động cơ, vòng bi, máy sàng rung,…- Thiết bị ngành thực phẩm: hệ thống khí nén, đường ống vi sinh, van các loại, đồng hồ đo, cảm biến,…- Thiết bị điện Schneider, Siemens, LS,…

 

Công ty có lực lượng cán bộ phụ trách chuyên môn, cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm trong quản lý, điều hành dự án, tổ chức, quản lý thi công. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty được đào tạo Chính quy, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo bổ sung và nâng cao năng lực thông qua các chương trình đào tạo và quan hệ hợp tác của Công ty. Hiện nay, lực lượng cán bộ công nhân viên của Công ty bao gồm: Kỹ sư, cử nhân các ngành nghề, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề đang trực tiếp làm việc tại các công trình, đội ngũ công nhân,đội ngũ chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng.

Chính sách phát triển nhân sự của SÔNG LAM luôn coi trọng và thu hút nhân tài “lấy nhân làm gốc”. Với định hướng trên, đội ngũ nhân sự của SÔNG LAM ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng cùng quy mô lớn mạnh của Công ty. SÔNG LAM có môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty với khách hàng.

                                                                                                                                                         Giám đốc

                                                                                                                                                                          Nguyễn Trọng Song