Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vòng bi NTN thuộc Tập đoàn sản xuất vòng bi NTN:
Vât tư Sông Lam nhà phân phối vòng bi NTN chính hãng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ 0976 775 747 để biết được thông tin giá tốt nhất.
Vòng bi NTN một trong những thương hiệu vòng bi lớn thứ 3 ở Nhật và cũng là thương hiệu vòng bi xếp hạng thứ 5 trên thế giới, với hệ thống phân phối rộng khắp trền toàn thế rất, những sản phẩm vòng bi thương hiệu ntn mang đến sự tin tưởng hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng .
Tập đoàn sản xuất vòng bi NTN , bạc đạn NTN được thành lập vào năm 1918. Với trụ sở chính được đặt tại thành phố Osaka – Nhật Bản, với quy mô lên đến hơn 12.000 nhân viên đã và đang làm việc tại 19 quốc gia với mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp các nước như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á, và Việt Nam.
Quy trình sản xuất vòng bi NTN được sản xuất trên quy trình cực kỳ hiện đại với độ chính xác lên đến từng micromet và đây cũng chính là một ưu điểm mà những sản phẩm thương hiệu NTN được khách hàng trong mọi lĩnh vực tin tưởng và sử dụng , đặc biệt là trong những lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao và độ hoạt động ổn định.
Hiện nay những sản phẩm vòng bi mang thương hiệu NTN là sự lựa chọn hàng đầu cho cả hai thị trường công nghiệp và ô tô. Thương hiệu NTN sở hữu cho riêng mình những kỹ thuật gia công độc đáo riêng được tích luỹ qua quá trình sản xuất lâu dài từ thế hệ này qua các thế hệ khác hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong trong sản xuất các sản phẩm, phụ kiện về vòng bi ứng dụng trong các ngành cơ khí chính xác, công nghiệp nặng, linh kiện cho ô tô với thị trường trên toàn thế giới.
Thấu hiểu tầm quan trọng của kỹ thuật tinh hoa đó trong những sản phẩm NTN được ứng dụng cho các ngành công nghiệp, cơ khí chính xác, linh kiện trong nước. Chính vì thế Sông Lam đã đi đầu và trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm vòng bi NTN vào thị trường Việt Nam.
Cam kết của Vât tư Sông Lam
– Vât tư Sông Lam chỉ cung cấp vòng bi chính hãng của NTN với đầy đủ CO, CQ đi kèm.
– Với hơn 10.000 mã vòng bi từ thông dụng đến đặc chủng luôn sẵn hàng hàng tại kho bãi Việt Nam, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
– Phục vụ đặc biệt, đáp ứng nhanh nhất, không giới hạn không gian và thời gian trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
– Chế độ xử lý sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, luôn tiếp nhận và xử lý mọi nhu cầu của khách hàng trong vòng 24h trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Thông tin chi tiết về nhà phân phối vòng bi NTN
===============================================
Công ty Trách nhiệm hữu hạn quốc tế Sông Lam
Địa chỉ: Số 141 Nguyễn Trãi, Tp Vinh
Tel: 2388 690 868 – Mobile: 0915 52 15 15
Email: vattusonglam@gmail.com
Website: vattusonglam.com

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay