Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vòng bi NACHI” là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được thành lập từ năm 1928, NACHI hiện nay chế tạo thiết bị và linh kiện cung cấp cho nhiều lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới.
Với tôn chỉ: “ Kết hợp các kỹ thuật để phát triển kỹ thuật”, NACHI không ngừng nghiên cứu các vật liệu để đưa ra các sản phẩm linh kiện chất lượng cao ứng dụng vào thực tế. Tin rằng “ Chỉ có vật liệu chất lượng cao mới sản xuất ra được được sản phẩm chất lượng cao”, NACHI trở thành nhà sản xuất tổng hợp từ vật liệu cơ sở cho đến sản phẩm cuối cùng.
Sản phẩm NACHI chất lượng cao gồm thép đặc biệt, công cụ cắt gọt, vòng bi, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v. Vòng bi NACHI đã trở thành nhãn hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Sông Lam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp chính hãng các sản phẩm của NACHI:
– Sông Lam chỉ cung cấp Vòng bi NACHI chính hãng với đầy đủ CO, CQ đi kèm.
– Với hơn 10.000 mã vòng bi từ thông dụng đến đặc chủng luôn sẵn hàng hàng tại kho bãi Việt Nam, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
– Phục vụ đặc biệt, đáp ứng nhanh nhất, không giới hạn không gian và thời gian trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
– Chế độ xử lý sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, luôn tiếp nhận và xử lý mọi nhu cầu của khách hàng trong vòng 24h trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
===============================================
Công ty TNHH Quốc Tế Sông Lam
Địa chỉ: Số 141 Nguyễn Trãi, TP. Vinh Nghệ An
Số 175 Đường D1 phường 25 Bình Thạnh, PT. HCM
Mobile: 0915 52 15 15 – 0976 775 747
Email: vattusonglam@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay