Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tìm hiểu về vòng bi KBC
Vòng bi KBC là một trong những thương hiệu vòng bi nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ những năm 1953. Đến nay KBC đã trở thành 1 phần của thương hiệu vòng bi hàng đầu thé giới vòng bi FAG Hàn Quốc Corp thuộc tập đoàn INA-Schaeffler . Với lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm vòng bi chất lượng cao.
Vòng bi KBC được sử dụng như một trong những thành phần cốt lõi của các thiết bị như xe ô tô, điện và điện tử, thiết bị bán dẫn, máy bay, và máy móc đặc biệt.
Không chỉ dừng lại ở đó KBC đã và đang không ngừng gia tăng về chất lượng cũng như số lượng của các sản phẩm vòng bi khác nhau. Có thể liệt kê tới một số mặt hàng do KBC cung cấp phổ biến như sau vòng bi cho Moayo xe ô tô, truyền cơ khí và tự động.
Những hãng ô tô lớn của Hàn Quốc như Chevrolet, Daewoo, Hyundai, Kia và SsangYong cũng đang sử dụng các thiết bị vòng bi của KBC.
Những sản phẩm chính của vòng bi KBC gồm
– Vòng bi côn (loại mm và loại inch).
– SDA Loại ổ bi.
– Vòng bi chính xác.
– Vòng bi tròn.
– Vòng bi gối.
– SDA Loại ổ bi
– Vòng bi chính xác
Nhà phân phối vòng bi KBC chính hãng tại Việt Nam
Công ty TNHH Quốc Tế Sông Lam là một trong những nhà phân phối chính hãng vòng bi KBC với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn cam kết:
Chỉ cung cấp sản phẩm vòng bi chính hãng, có đầy đủ CO,CQ.
Cung cấp các sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.
Với mặt hàng đa dạng chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng bất kì loại vòng bi nào mà khách hàng mong muốn.
Thời gian xử lý yêu cầu đơn hàng của quý khách nhanh nhất, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
Giao hàng tận nơi cho quý khách dù ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm vòng bi KBC chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm vòng bi chính hãng nổi tiếng khác như FAG , Koyo…vv.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm vòng bi KBC khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua
Mr. Song SĐT: 0915 52 15 15

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay