Hiển thị tất cả 6 kết quả

Vòng bi FAG là một thương hiệu vòng bi của tập đoàn Schaeffler.
Tập đoàn Schaeffler là một tập đoàn của Đức được thành lập năm 1883, là một trong những nhà sản xuất vòng bi hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, tập đoàn Schaeffler có hơn 18,000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, doanh số bán hàng hơn 60 tỷ Euro trong năm.
Vòng bi FAG là một thương hiệu vòng bi của tập đoàn Schaeffler , Vòng Bi FAG được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì,thay thế ở các nhà máy Sắt thép,Xi măng, thức ăn gia súc, bao bì,giấy…Vòng Bi FAG hiện là vòng bi được các nhà chế tạo máy công nghiệp nặng đánh giá là vòng bi tốt nhất hiện nay.
INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi FAG của tập đoàn Schaeffler.Dòng INAnày tập trung vào các dòng sản phẩm như con lăn,thanh trượt,bi kim,vòng bi Ô tô,xe lửa,xe điện…
Tập đoàn Schaeffler với thương hiệu INA-FAG không ngừng cố gắng, hoàn thiện các dòng sản phẩm vòng bi mới để trở thành nhà máy cung cấp đồng bộ lâu dài và ổn định cho tất cả các khách hàng.Vào năm 2008,Tập đoàn Schaffler đã xây dựng nhà máy ở Việt Nam ,tại KCN Amata .Nhà máy này chuyên sản xuất dòng sản phẩm gối đở FAG (UCP,UCF,UCFL,…) cho toàn thị trường thế giới,và là nhà máy sản xuất vòng bi đầu tiên tại Việt Nam.
Vòng Bi Bạc Đạn FAG được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế,cùng mã vòng bi,tất cả các thông số của nó đều tương đương và hoàn toàn có thể thay thế cho vòng bi của các hảng Vòng Bi NSK,Vòng Bi SKF, Vòng Bi KoYo, Vòng Bi NTN….với cùng Part Number.
Quý khách có thể đặt mua vòng bi FAG tại Công Ty TNHH Quốc Tế Sông Lam

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay